Chiếc mũi mới sửa, như “đường băng thẳng cánh cò bay” của Bà Tưng

0
381

6 lần sửa mũi, liệu đây đã là lần cuối của bà Tưng Huyền Anh?

Chiếc mũi mới sửa, như đường băng thẳng cánh cò bay của Bà TưngChiếc mũi quá cao làm gương mặt của Huyền Anh kém dễ thương mà khá cứng.

Bà Tưng nổi đình đám mạng xã hội bởi những video có sức viral lớn cùng những phát ngôn tạo nhiều tranh cãi. Dù không hoạt động nhiều nghệ thuật nhưng cô được nhắc tới nhiều vì nhan sắc thay đổi sau 6 lần phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể bà Tưng đã chỉnh sửa mũi nhiều lần.

Hình ảnh mới đây của cô tiếp tục là chủ đề nhận được sự bàn tán nhiều bởi chiếc mũi “đường băng” thẳng thừng từ trán xuống mà nhiều người ví như sân băng nhà ga hay thẳng cánh cò bay… Trong lần xuất hiện này, cô mặc váy cup ngực màu vàng tươi, body có chút gầy so với trước.

Huyền Anh cho hay để có cơ thể đẹp từ bên trong cô luôn chú trọng tới việc ăn uống song hành cùng tập luyện. Cô chọn ăn chay trường giảm bớt lượng protein động vật, tăng các đạm thực vật và chất xơ để thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể cao hơn. Đây cũng là cách để thải độc cho cơ thể hiệu quả. Cô khẳng định nói không với tinh bột và giảm lượng đường nạp vào cơ thể hàng ngày làm chậm quá trình lão hóa cho da.

Chiếc mũi mới sửa, như đường băng thẳng cánh cò bay của Bà TưngỞ góc chụp nghiêng chiếc mũi mang lại cảm giác như bị lệch sang 1 bên cho người nhìn.

Chiếc mũi mới sửa, như đường băng thẳng cánh cò bay của Bà Tưng

Nhìn chính diện, sống mũi của cô khá nhỏ và mang nét đẹp “công nghiệp” vì đã chỉnh sửa nhiều lần.

Nói về chuyện làm mũi, có lẽ Huyền Anh đang nắm giữ kỷ lục số lần chỉnh sửa. Cô từng tiết lộ chi 100 triệu để làm mũi nhưng không thành công. Sau đó, cô tiếp tục chịu nhiều đau đớn để sửa lại 6 lần khác. Bà Tưng thừa nhận rằng đã từng 4 lần sửa ngực, phẫu thuật toàn bộ gương mặt bao gồm thu nhỏ hai bên hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi 4 lần, bọc sụn và thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi… Nguyên nhân là do lần sửa đầu tiên không được hoàn hảo, mũi của cô đã bị thủng do silicon lòi ra ngoài. Và theo thời gian, chiếc mũi của cô ngày càng bị vẹo, lệch hẳn sang một bên.

Cô từng trải lòng: “Sau khi sửa mũi lần thứ 3, mũi của Huyền Anh bắt đầu bị lệch, lỗ mũi không đều nhau khiến Huyền Anh cảm thấy stress. Nhiều lần Huyền Anh cảm thấy chán nản. Đôi lúc cũng cảm thấy chán nản và muốn kệ nó ra sao thì ra. Nhưng sau khi tham khảo nhiều nơi, tư vấn của bác sỹ thì Huyền Anh mới có can đảm làm lại lần 4”.

Và sau 6 lần chỉnh sửa mũi, liệu đây đã phải là lần cuối đụng dao kéo của Huyền Anh?

Chiếc mũi mới sửa, như đường băng thẳng cánh cò bay của Bà Tưng

Nhan sắc của Huyền Anh được khen dễ thương nhưng bản thân cô chưa hài lòng.

Chiếc mũi mới sửa, như đường băng thẳng cánh cò bay của Bà Tưng

Cô nhiều lần công khai hình ảnh sửa mũi trên mạng xã hội

Và nếu bạn có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện She Center chuẩn năm saohttps://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây