Diễn đàn sắc đẹp nước ngoài đăng đàn chuyện Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ

0
1661

Và đây không phải lần đầu người đẹp bị nghi ngờ can thiệp thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc. Liệu Phạm Hương có phẫu thuật thẩm mỹ không ?

Diễn đàn sắc đẹp nước ngoài đăng đàn chuyện Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹDiễn đàn đang bàn luận về sự thay đổi nhan sắc của Phạm Hương.

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp có nguồn gốc từ Panama với lượng người theo dõi lớn bất ngờ đăng tải bài viết liên quan tới người đẹp Việt Nam. Nội dung của bài viết là bàn chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của hoa hậu Phạm Hương.

Cũng không rõ, tại sao ở một quốc gia cách Việt Nam tới gần 20 nghìn km lại quan tâm đến “tàn dư tửu hậu” các cuộc thi nhan sắc Việt như vậy? Cụ thể diễn đàn nhan sắc của quốc gia này đưa tin như sau: “Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn vẻ ngoài thực tế của một hoa hậu trước khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Trường hợp ngày hôm nay là Phạm Hương – người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Như các bạn có thể thấy, khi xem bức ảnh bên trái, cô gái trẻ này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đi đến ngoại hình như ngày hôm nay. Thật sự đó là một sự thay đổi tuyệt vời để trở nên hoàn hảo hơn”.

Diễn đàn sắc đẹp nước ngoài đăng đàn chuyện Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh so sánh nhan sắc của Phạm Hương sau và trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Và tiếp tục chia sẻ: “Cô gái xinh đẹp này đã dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cùng năm đó và ai cũng tiếc khi cô ấy trượt top 15 chung cuộc. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự thay đổi của Hương?”.

Trước đó, Missosology – chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bất ngờ tung lên một đoạn clip và những bức ảnh cũ của Phạm Hương thời điểm đi thi Vietnam’s Next Top Model. Những bức ảnh này còn so sánh Phạm Hương với hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc là Honey Lee. Trước đó, mỹ nhân họ Lee cũng từng bị nghi “dao kéo” để có nhan sắc như hiện tại.

Diễn đàn sắc đẹp nước ngoài đăng đàn chuyện Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ

Trên trang Missosology còn khẳng định: “Trong thời hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ không còn lại điều gì đáng băn khoăn nữa”. Và sau đó, thông tin này vấp phải sự la ó của người hâm mộ Việt Nam và trang này đã nhanh chóng gỡ bỏ thông tin.

Diễn đàn sắc đẹp nước ngoài đăng đàn chuyện Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹPhạm Hương từng đứng trước nhiều thông tin liên quan đến việc thay đổi ngoại hình bằng dao kéo. Tuy nhiên, cô đã khẳng định bản thân mình vô can mà tất cả là do tập luyện, makeup và nỗ lực hoàn thiện bản thân trong thời gian dài. Thậm chí, Phạm Hương cũng khẳng định bản thân đã phải trải qua những vòng kiểm tra nhan trắc học nghiêm ngặt của các cuộc thi nhan sắc, nên không có việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng dù thế nào, thì với những thay đổi “một trời một vực” dung mạo của mình, nhiều người vẫn có quyền đặt câu hỏi về nhan sắc của Phạm Hương. Và nếu bạn có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện She Center chuẩn năm sao: https://shecenter.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây