Lưu Hương Giang trốn Hồ Hoài Anh phẫu thuật thẩm mỹ, trở về chồng không nhìn mặt

0
324

Vì không tự tin với nhan sắc của mình, Lưu Hương Giang đã phẫu thuật thẩm mỹ sau khoảng thời gian dài tham gia showbiz.

Lưu Hương Giang trốn Hồ Hoài Anh phẫu thuật thẩm mỹ, trở về chồng không nhìn mặt

Trong một chương trình gần đây, Lưu Hương Giang đã công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ sau khoảng thời gian dài tham gia showbiz. Khao khát được thay đổi diện mạo luôn nhem nhóm trong cô bởi cô cảm thấy không tự tin với ngoại hình của mình.

Lưu Hương Giang chia sẻ, chỉ vì lời chê bai nói rằng răng không đẹp nên suốt từ những năm cấp 2 đến hiện tại cô vẫn không dám nở nụ cười rạng rỡ. Kể cả sau khi đã chỉnh răng, mặc cảm nụ cười xấu vẫn ám ảnh cô, khiến cô luôn gượng gạo.

Lưu Hương Giang trốn Hồ Hoài Anh phẫu thuật thẩm mỹ, trở về chồng không nhìn mặt

Lưu Hương Giang bên chồng là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Cô có ý định phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu, ngay sau khi sinh con đầu lòng, Lưu Hương Giang đã muốn thay đổi diện mạo. Nhưng cô đợi đến khi sinh con thứ hai, chăm sóc các con và cảm thấy bản thân đã hoàn thành phần nào trách nhiệm của người mẹ, người vợ rồi mới lựa chọn sống cho bản thân.

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ không đồng tình với quan điểm, phụ nữ sau khi kết hôn không được phép làm đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành cho những cô gái trẻ muốn thay đổi ngoạn mục mà suy cho cùng đây là giải pháp cho tất cả những người mong mình trở nên đẹp hơn. Mình làm đẹp để bản thân hạnh phúc. Mỗi người cần có một thế giới riêng kể cả với những người phụ nữ đã có gia đình. Lưu Hương Giang cũng đã lường trước được những lời chê bai nhưng cô cảm thấy hài lòng với mình của hiện tại.

Lưu Hương Giang trốn Hồ Hoài Anh phẫu thuật thẩm mỹ, trở về chồng không nhìn mặt

Bà mẹ 2 con quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn vào bản thân.

Lưu Hương Giang giấu Hồ Hoài Anh và gia đình về việc mình phẫu thuật thẩm mỹ. Cô hài hước chia sẻ khi sang Hàn Quốc kí hết công việc đã “tiện tay” chỉnh sửa ngoại hình. Bác sĩ có khuyên Lưu Hương Giang nên tiến hành 1 cuộc đại phẫu, cắt hàm để đạt điểm 10 nhan sắc. Cuối cùng cô chỉ quyết định sửa mũi và bơm mỡ tự thân, dù theo lời bác sĩ chỉ được 7,8 điểm. Cũng vì gương mặt khác biệt nên Lưu Hương Giang đã gặp tình huống dở khóc dở cười khi bị hải quan giữ lại để xác nhận danh tính.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Lưu Hương Giang và trợ lý định thuê khách sạn ở trong 2 tuần để đợi gương mặt lành lặn. Nhưng cô đã trở về nhà và chấp nhận phản ứng không mấy tích cực từ chồng và người thân. Lưu Hương Giang chia sẻ Hồ Hoài Anh đã không nói chuyện với cô trong 1 tuần. Trước đó Hồ Hoài Anh đã từng dọa vợ: “Nếu em phẫu thuật thẩm mỹ anh sẽ không nhìn mặt em nữa” để ngăn Lưu Hương Giang can thiệp “dao kéo”.

Lưu Hương Giang trốn Hồ Hoài Anh phẫu thuật thẩm mỹ, trở về chồng không nhìn mặtLưu Hương Giang đã bơm mỡ tự thân và sửa mũi.

Anh bày tỏ, mình không cấm vợ phẫu thuật thẩm mỹ và anh cũng biết trước rằng không lúc này thì lúc khác, Lưu Hương Giang sẽ chỉnh sửa ngoại hình bởi anh cảm nhận được khao khát thay đổi của vợ. Điều khiến Hồ Hoài Anh lo lắng là sức khỏe của Lưu Hương Giang. Liệu ai sẽ đảm bảo cho vẻ đẹp ấy đến 20, 30 năm sau? Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ, mỗi người đều có những nét riêng biệt nhưng phẫu thuật thẩm mỹ khiến ai cũng giống ai và anh không muốn điều đó.

Lưu Hương Giang trốn Hồ Hoài Anh phẫu thuật thẩm mỹ, trở về chồng không nhìn mặt

Hồ Hoài Anh lo lắng cho sức khỏe của vợ nên không muốn cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Và nếu bạn có nhu cầu về thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện She Center chuẩn năm sao: https://shecenter.vn/..

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây