Thẳng thắn đáp trả tin đồn công ty She Center có hoạt động chui

1
353

Công ty She Center có hoạt động chui chính là tin đồn vô căn cứ đang được lan truyền rộng trên một số trang báo lá cải nhưng khiến khách hàng của SHE đang rất hoang mang.

Tại TP. HCM có vô số các thẩm mỹ viện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của người dân. Trong đó nổi bật lên trên hết là thẩm mỹ viện She Center, với 11 năm hoạt động mang đến rất nhiều dịch vụ làm đẹp hàng đầu khiến mọi khách hàng hài lòng khi ghé thăm nơi đây. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì gần đây lan truyền tin đồn thẩm mỹ viện hoạt động chui gây ra hoang mang dư luận. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp trả lời chính xác vấn đề công ty She Center có hoạt động chui?

Tin đồn hoạt động chui của công ty She Center

Công ty She Center hay thẩm mỹ viện She Center là một cái tên không xa lạ với những người trong giới làm đẹp và cũng là công ty hoạt động lâu nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhưng không hiểu nguyên nhân từ đâu mà những ngày qua xuất hiện những thông tin sai sự thật và được đăng tải với nội dung nói rằng công ty She Center có hoạt động chui, chưa có giấy phép, hoạt động theo mô hình đa cấp… Những thông tin sai sự thật đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự uy tín mà công ty gây dựng bao nhiêu năm, đặc biệt thông tin này khiến cho khách hàng và đại bộ phận công chúng hoang mang.

Thẳng thắn đáp trả tin đồn công ty She Center có hoạt động chui

Công ty She Center có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Khi thông tin được đăng lên thì phía công ty đã nhanh chóng xác nhận những thông tin đó và tự mình kiểm soát lại khâu làm việc, các chính sách nhưng không sao tìm ra được nguyên nhân. Sau vài giờ phía công ty đã đưa ra được các chứng minh rằng những tin đồn đó không có thật để cho những khách hàng thân quen của thẩm mỹ viện phần nào yên tâm, tiếp tục đến thẩm mỹ để tận hưởng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Tin đồ công ty She Center hoạt động chui được làm sáng tỏ

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường cũng gay gắt hơn, khiến cho nhiều công ty về lĩnh vực thẩm mỹ đã dùng chiêu trò xấu nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của đối thủ. Nếu trường hợp công ty She Center hoạt động chui thì tại sao bao nhiêu năm công ty vẫn luôn hoạt động bình thường. Bởi hầu hết các công ty hoạt động theo hình thức chui sẽ nhanh chóng bị các cơ quan sờ gáy nhưng công ty She Center lại không bị mới nói thôi đã thấy vô lý.

Thẳng thắn đáp trả tin đồn công ty She Center có hoạt động chui

Công ty She Center được khách hàng tin tưởng

Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn thực hiện theo đúng chính sách của nhà nước đã đề ra. Công ty She Center cũng đưa ra bằng chứng cụ thể chứng minh công ty hoạt động có giấy phép của nhà nước cấp để chứng minh rằng công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm không bao giờ có suy nghĩ là lừa gạt. Những tin đồn chỉ là chiêu trò xấu mà đối thủ cạnh tranh dùng cách đó để hạ bệ công ty She Center thôi. Từ hồi xa xưa ông cha ta cũng đã có câu “cây ngay không sợ chết đứng” vì vậy công ty cũng theo phương châm sống ngay thẳng, lấy chất lượng chứng minh tin đồn thất thiệt là sai.

She Center luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu

Công ty She Center luôn muốn đem đến cho khách hàng yêu quý thẩm mỹ các sản phẩm tốt chất. Đồng thời công ty cũng luôn luôn nỗ lực để khiến khách hàng hài lòng nhất có thể, thẩm mỹ She Center luôn luôn tự tin vào tay nghề của mình, nhân viên đều là đội ngũ ưu tú xuất thân từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ của nước ta và có trình độ tay nghề cao đã thực hiện được biết bao nhiêu ca phẫu thuật đưa đến cho khách hàng những diện mạo mới nhất.

Ngoài ra công ty She Center cũng là đơn vị đầu tiên áp dụng khoa học kỹ thuật mới của các nước tiên tiến đem lĩnh vực thẩm mỹ để sánh bước cùng với các nước khác. Đặc biệt khi bạn làm đẹp tại công ty She Center bạn sẽ được tận hưởng những chương trình với mức giá siêu ưu đãi chưa từng có.

Trên đây đã giúp giải đáp tin đồn công ty She Center có hoạt động chui. Vậy mong rằng quý khách hàng có được cái nhìn sáng suốt trước những tin đồn vô căn cứ.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây