“Thánh lô tô” khiến Trấn Thành mê mệt từng bị mẹ ngăn cản phẫu thuật

0
500

Lương Trung Kiên tiếp tục hé lộ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành cô gái xinh đẹp, được ca tụng trong thời gian qua.

Thánh lô tô khiến Trấn Thành mê mệt từng bị mẹ ngăn cản phẫu thuậtDụng mạo xinh đẹp sau chuyển giới của “thánh lô tô”.

Mẹ ngăn cản phẫu thuật vì sợ chết non

“Phẫu thuật chuyển giới” là cụm từ được nhắc tới nhiều trong thời đại ngày nay, giúp con người hiểu hơn về quá trình thay đổi 1 người từ nam sang nữ hay ngược lại (ít hơn). “Thánh lô tô” Lương Trung Kiên hay còn được gọi với tên khá mỹ miều sau chuyển giới là Lương Mỹ Kỳ, đã có những chia sẻ của bản thân về chuyển giới.

Cô từng tiết lộ đã nhận ra bản chất và muốn được làm con gái khi học lớp 1. Lớn dần, cô mê giả gái với những vai diễn công chúa, hoàng hậu và mẹ cô cũng biết sở thích này. Mẹ cô cho phép giả gái nhưng quyết liệt ngăn cản ý định chuyển giới. Bởi, những rủi ro và lo sợ vì sức khỏe không đảm bảo mà tuổi thọ của những người chuyển giới sẽ ngắn hơn so với bình thường. Cô kể lại thời điểm mẹ sốc khi nghe về ý định chuyển giới: “Mày chết rồi, tao sống với ai?” và mẹ cô khóc rất nhiều.

Ngoài những hệ lụy sau chuyển giới về vấn đề sức khỏe thì việc chuyển giới ở Việt Nam chưa được cấp phép, cô phải qua Thái Lan thực hiện. Nhưng thời điểm gọi điện về cho mẹ, Lương Mỹ Kỳ còn đang do dự vì tài chính không đủ. Rất nhiều người vì mong muốn, khao khát cháy bỏng chuyển giới mà thực hiện phẫu thuật chui, có thể gây tử vong.

Và cho tới cuối năm 2019, sau khi đã thuyết phục được gia đình cũng như tạo một khoảng thời gian nhất định để tạo tâm lý cho bố mẹ, Lương Trung Kiên quyết định sang Thái Lan để phẫu thuật. Đi cùng cô trong thời khắc quan trọng đó là mẹ, người đã chăm sóc cô ròng rã trong 15 ngày tại xứ sở chùa Vàng hậu phẫu thuật.

Cô vui mừng và cảm thấy may mắn khi được khán giả biết tới nhiều hơn sau phẫu thuật, gia đình và bạn bè đều ủng hộ… Từ đây, với một diện mạo xinh đẹp, Lương Mỹ Kỳ đang từng ngày bước chân vào làng giải trí và tạo dấu ấn mạnh mẽ với biệt danh “thánh lô tô”.

Thánh lô tô khiến Trấn Thành mê mệt từng bị mẹ ngăn cản phẫu thuật

Cô được dự đoán sẽ nối gót đàn chị Hương Giang cho các cuộc thi sắc đẹp chuyển giới quốc tế.

Thánh lô tô khiến Trấn Thành mê mệt từng bị mẹ ngăn cản phẫu thuật

Cô đang trau dồi bản thân nhiều hơn để thực hiện các kế hoạch tương lai.

Nâng ngực túi silicon chịu lực xe tải 9 tấn

Trong 15 ngày thực hiện chuyển giới tại Thái Lan, mẹ của cô đã đi theo và chăm sóc. Sau khi bình phục, cô về nước và tiếp tục phẫu thuật nâng ngực tại Việt Nam. Lương Mỹ Kỳ phẫu thuật trong khoảng 1 tiếng và cần vài ngày để cơ thể ổn định.

Cảm giác nâng ngực sau 2 ngày của cô là khó thở vì sự đè nén của túi ngực. Thời gian đó, hầu như Lương Mỹ Kỳ không thể ngủ được vì đau. Mỹ Kỳ tiết lộ tiêu chuẩn để có vòng ngực đẹp sau phẫu thuật cho người chuyển giới hay với những phụ nữ là: “Khe ngực đúng chuẩn 1 ngón tay là khoảng cách của 2 bên ngực. Ngoài ra, ngực cần có độ nảy thì mới tự nhiên như bình thường. Sau khi phẫu thuật, cần phải mặc áo định hình vòng ngực từ vài tháng trở lên. Chế độ ăn cần kiêng như chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá… không ăn hải sản, trứng… để lành sẹo nhanh và sẹo đẹp.

Trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực, tôi dùng loại túi ngực gel linh hoạt có thể xoắn vài vòng không vỡ. Khi nằm xuống, túi ngực tròn thành hình vòng cung còn khi đứng sẽ có hình giọt nước. Túi ngực này có thể chịu được lực xe tải 9 tấn là tư vấn của bác sĩ trước khi lựa chọn loại túi phù hợp nhất. Tôi chọn loại túi ngực bảo hành vĩnh viễn”.

Thánh lô tô khiến Trấn Thành mê mệt từng bị mẹ ngăn cản phẫu thuậtVòng 1 tự nhiên, căng mẩy của Lương Mỹ Kỳ.

Lương Mỹ Kỳ được biết tới qua gameshow với vai người giấu mặt, cô từng khiến Trấn Thành – Trường Giang mê mệt vì nét diễn duyên dáng, tự nhiên. Sau khi chuyển giới công khai, cô tiếp tục khiến 2 danh hài kỳ cựu không khỏi ngỡ ngàng và dành nhiều lời khen ngợi vì sắc vóc quá ấn tượng.

Và nếu bạn có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện She Center chuẩn năm sao: https://shecenter.vn/.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây