Tin đồn công ty She Center hoạt động chui là vô căn cứ

1
510

Công ty She Center hoạt động chui là một tin đồn không có căn cứ được đối thủ tung ra nhằm chơi xấu SHE CENTER khiến rất nhiều khách hàng hoang mang.

Trong những năm gần đây hàng loạt thẩm mỹ viện được ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người hiện đại. Nhưng chính sự gia tăng số lượng thẩm mỹ viện lớn đến thế dẫn đến việc cạnh tranh không lành mạnh lẫn nhau khiến quý khách hàng lo lắng không biết những thông tin được tung ra có đúng không. Một trong số đó phải kể đến tin đồn công ty She Center hoạt động chui do đối thủ đưa ra để hủy hoại thương hiệu, vậy hãy tìm hiểu xem liệu chúng có phải sự thật hay không?

Tin đồn công ty She Center hoạt động chui là vô căn cứ

Tại sao lại xuất hiện tin đồn công ty She Center hoạt động chui

Công ty She Center được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện lớn nhất nằm trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh hàng ngày số lượng khách hàng ghé đến sử dụng các dịch vụ chăm sóc làm đẹp ngày một tăng cao. Nên danh tiếng đã xây dựng được trong 11 năm hoạt động đã khiến không ít đối thủ cảm thấy ghen ghét muốn hạ thấp uy tín của thẩm mỹ viện nhằm hưởng lợi trực tiếp sau khi nguồn tin thất thiết này được tung ra.

Thẩm mỹ viện She Center không chỉ được biết đến với thời gian hoạt động lâu năm mà còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng không gian sang trọng, đẳng cấp. Mới đây She Center còn nhập thêm các lô máy móc công nghệ làm đẹp đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng khi lựa chọn thẩm mỹ viện làm nơi chăm sóc sắc đẹp cho bản thân nên càng bị đố kỵ hơn từ phía đối thủ.

Công ty She Center không chỉ chú trọng ở mặt trang thiết bị mà còn cố gắng triển khai thêm một số dịch vụ du lịch thẩm yêu cầu của khách hàng đặc biệt là khi hợp tác cùng hệ thống bệnh viện chuẩn 5 sao tại Seoul. Chính điều này đã tạo ra cơ hội cho khách hàng tiếp cận với cơ hội thay đổi bản thân mình qua các dịch vụ làm đẹp tốt nhất nên hầu hết quý khách nếu có nhu cầu làm đẹp trong địa bàn Hồ Chí Minh đều chọn She Center.

Tin đồn công ty She Center hoạt động chui là vô căn cứ

Công ty She Center với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Tin đồn công ty She Center hoạt động chui vô căn cứ

Sau khi loạt tin đồn công ty She Center hoạt động chui xuất hiện trên các mặt báo thì công ty đã chính thức công bố giấy phép hành nghề để đính chính lại một số luồng không tin không đúng nhằm hạ thấp uy tín của thẩm mỹ viện. Không chỉ thế công ty còn lên kế hoạch để rà soát lại mọi hoạt động của thẩm mỹ viện để tìm ra lý do tại sao lại có thể xuất hiện thông tin công ty không có giấy phép mà vẫn có thể hoạt động.

Trong suốt 11 năm hoạt động công ty She Center luôn đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc hoạt động của một thẩm mỹ viện uy tín với giấy phép hành nghề đầy đủ. Hàng năm có rất nhiều đoàn kiểm tra từ các phòng ban đến giám sát việc hoạt động của thẩm mỹ viện, kiểm tra hệ thống trang thiết bị, giấy phép hành nghề của thẩm mỹ viện và nhân viên. Vậy làm sao có thể có trường hợp hoạt động chui như một số bài báo đưa tin được

Nếu thông tin công ty She Center hoạt động chui là đúng vậy tại sao công ty còn đưa ra địa chỉ cụ thể cho chính quyền địa phương “sờ gáy” đúng không. Bởi thẩm mỹ viện đã cung cấp địa chỉ hai chi nhánh với  chi nhánh chính thuộc tầng 7 của tòa nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chi nhánh thứ hai thuộc 327 – 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3.

Với những chia sẻ trên đây đã có thể xóa bỏ hoàn toàn vấn đề công ty She Center hoạt động chui rồi đúng không nào. Với hệ thống dịch vụ hiện đại, chất lượng công ty luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng nên không thể có trường hợp hoạt động chui, trái phép được.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây