Tin đồn vô căn cứ công ty She Center hoạt động chui như thế nào

1
338

Công ty She Center hoạt động chui như thế nào hay đây chỉ là loại tin đồn vô căn cứ do các đối thủ của thẩm mỹ viện tung lên mạng nhằm gây hoang mang cho khách hàng.

Nhắc đến thẩm mỹ viện She Center chắc không còn xa lạ gì với người yêu thích cái đẹp trên địa bàn Hồ Chí Minh rồi đúng không. Đây được biết đến là một trong những đơn vị có tiếng tạo nên rất nhiều tiếng vang trong lĩnh vực thẩm mỹ nước ta. Nhưng không hiểu lý do tại sao gần đây xuất hiện rất nhiều tin đồn vô căn cứ công ty She Center hoạt động khiến cho người dân vô cùng hoang mang, lo lắng. Vậy hãy cùng lý giải toàn bộ tin đồn công ty She Center hoạt động chui như thế nào trong bài viết dưới đây.

Có thật công ty She Center hoạt động chui không?

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết thời gian gần đây trên một số trang tin xuất hiện hàng loạt tin đồn xấu công ty She Center hoạt động chui gây ra tâm lý hoang mang đối với người dư luận. Đặc biệt đối với những khách hàng đã hoặc đang sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây cũng có một phần lo lắng liệu vấn đề này có phải là sự thật không? điều này ảnh hưởng không ít đến thương hiệu mà thẩm mỹ viện đã gây dựng mấy năm qua.

Khi tin đồn She Center hoạt động chui ngay lập tức công ty đã mở cuộc họp kín để tiến hành kiểm tra, rà soát xem tin đồn này bắt nguồn từ đâu. Sau một thời gian tìm hiểu công ty đã biết được chính đối thủ hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đã ghen ghét công ty nên tung ra để lái dư luận khiến khách hàng rời xa She Center, tên người đó xin phép cho thẩm mỹ viện được giữ bí mật để không ảnh hưởng quá nhiều.

Tin đồn vô căn cứ công ty She Center hoạt động chui như thế nào

Công ty She Center với dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Không có chuyện công ty She Center hoạt động chui

Theo ông bà ta thường nói “có tật giật mình”, khi bị phát hiện việc sai trái sẽ cố gắng lấp liếm đi để không bị lộ. Nhưng ngược lại thẩm mỹ viện lại đường đường chính chính nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để đưa ra ánh sáng những thông tin sai lệch khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn. Chính điều này đã tạo ra một niềm tin rất lớn cho chính những người đã từng có cơ hội ghé đến thẩm mỹ viện sử dụng các dịch vụ làm đẹp.

Ngay khi tin đồn hoạt động chui của thẩm mỹ viện được công bố ra hàng loạt khách hàng đã có những động viên khiến công ty vô cùng biết ơn. Bởi chính những người đã từng có cơ hội sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện đều cho biết công ty She Center hoạt động chui như thế nào mà còn đưa ra các địa chỉ trên các trang web chính, page facebook để ai cũng biết như thế? mới nghe thôi đã thấy thật sự phi lý.

Thực ra công ty She Center hiện đang mở 2 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh đó là địa chỉ số 327 – 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7 và tầng 7 tòa nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận… Cả hai địa chỉ đều nằm ngay trên trục đường chính hàng ngày có vô số người qua lại vậy làm sao để mà hoạt động chui được, làm sao tránh được sự kiểm soát từ phía các đơn vị chức năng đúng không.

Tin đồn vô căn cứ công ty She Center hoạt động chui như thế nào

Công ty She Center hoạt động minh bạch, rõ ràng

Với loại tin đồn vô căn cứ công ty She Center hoạt động chui như thế nào đã được phía thẩm mỹ viện đứng ra bác bỏ. Chính điều này sẽ tạo ra niềm tin đến phía khách hàng rằng mọi việc đều được diễn ra một cách minh bạch nhất có thể để họ có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của công ty hơn.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây