Xác nhận về việc thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không ?

1
310

Trên các phương tiện truyền thông mới đây đăng tải rất nhiều những tin đồn về việc thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không? Điều này khiến cho các khách hàng của SHE rất hoang mang và SHE có lời giải đáp chính xác.

Được xem là một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các chị em ở tp Hồ Chí Minh,thẩm mỹ viện She Center đang có hoạt động kinh doanh khá tốt. Nhưng dạo gần đây trên một số báo lá cải xuất hiện rất những tin tức có liên quan đến việc thẩm mỹ viện này hoạt động chui, không có giấy phép. Điều này đã gây nên sự hoang mang đối với đông đảo khách hàng và ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thẩm mỹ viện She Center. Vậy việc hoạt động chui của thẩm mỹ viện She Center có thực sự đang diễn ra? Bài viết ngay dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp chính xác.

Tin tức về việc thẩm mỹ viện She Center đang hoạt động chui

Theo quy định của pháp luật thì khi bạn kinh doanh lĩnh vực nào đó bạn cần phải được các cơ quan chức năng của Nhà nước cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Nếu không được cấp giấy phép thì đồng nghĩa với việc đơn vị đó hoạt động chui, không đúng theo yêu cầu của pháp luật. Điều này được xem là việc vi phạm pháp luật khá nghiêm trọng, nhất là đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Chính vì vậy mà khi những tin tức được đăng tải trên các phương tiện truyền thông về việc thẩm mỹ viện She Center đang hoạt động chui, không có giấy phép trong suốt những năm qua đã khiến cho đông đảo khách hàng đã sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện hoặc đang có dự định vô cùng hoang mang.

Những thông tin này tuy chưa được kiểm chứng cụ thể và được xác thực bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền nhưng đã gây nên những sóng gió không nhỏ cho hoạt động kinh doanh của thẩm mỹ viện She Center và ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của đơn vị.

Xác nhận về việc thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không

Giải đáp về việc hoạt đông chui của thẩm mỹ viện She Center

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì việc cạnh tranh trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp thì điều này lại càng khốc liệt hơn. Nhưng nếu như đó là sự cạnh tranh công bằng thì sẽ hoàn toàn khác biệt so với việc ngấm ngầm cạnh tranh và chơi xấu các đối thủ bằng thủ đoạn không quang minh chính đại.

Do đó mà ngay khi tiếp nhận được những thông tin có liên quan đến việc thẩm mỹ viện của mình hoạt động chui, không có giấy phép thì She Center đã lập tức đưa ra những bằng chứng cụ thể để chứng minh cho sự trong sạch của mình. Đó là giấy phép kinh doanh của đơn vị được cấp từ năm 2014 bởi cơ quan chức năng của Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật. Thông tin này được đưa trực tiếp đến các khách hàng một cách công khai.

Xác nhận về việc thẩm mỹ viện She Center có hoạt động chui không

Mọi thông tin có liên quan đến người đại diện pháp luật, số vốn điều lệ, lĩnh vực hoạt động kinh doanh…đều rất rõ ràng, minh bạch và đảm bảo đúng pháp luật, không có sự giả dối, lừa đảo. Bạn có thể đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện tại số 327 – 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7,Q.3 để kiểm chứng thông tin có liên quan bất cứ lúc nào.

Đứng trước những thông tin thất thiệt bạn hãy bình tĩnh suy xét và hãy là một người tiêu dùng thông thái để đưa ra được những quyết định chính xác nhất. Bởi một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp như She Center nếu hoạt động chui không có giấy phép trong nhiều năm như vậy thì chắc chắn đã bị các cơ quan pháp luật xử lý nghiêm, chứ không thể ngang nhiên hoạt động cho đến tận bây giờ.

Điều hoang mang của bạn về việc hoạt động chui của thẩm mỹ viện She Center đã được giải đáp một cách chính xác nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này thì bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://shecenter.vn/

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây